THƯ NGỎ

Quý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến!

Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRUNG QUÝ – BẮC NINH (TRUNG QUÝ – BẮC NINH) gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Là một đơn vị đi đầu trong trong việc áp dụng mô hình kinh doanh kiểu mới và hiện đại. Trung Quý – Bắc Ninh đã trở thành sàn giao dịch bất động sản tin cậy và đem lại lợi ích tối ưu cho Quý đối tác, Quý khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu của chúng tôi bao gồm: hoạch định về đầu tư, quản lý, mua bán và chuyển nhượng cũng như quảng cáo bất động sản. Đến với Công ty chúng tôi, khác hàng không chỉ nhận được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý mà Trung Quý – Bắc Ninh còn là nơi gặp gỡ, hội tụ của những chuyên gia đầu tư và tư vấn bất động sản.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Trung Quý – Bắc Ninh luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi ngày càng tạo dựng được một thương hiệu Trung Quý – Bắc Ninh vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ khác hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng mọi cống hiến trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng, đồng thời cũng chính là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Bằng tấm lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ, nhân viên Trung Quý – Bắc Ninh quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, lao động sáng tạo nhằm kiến thiết nên những Khu đô thị mới cùng những giải pháp bất động sản toàn diện, hiệu quả. Đây cũng chính là giá trị nhân văn cao cả mà Công ty cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng cũng như đưa Công ty trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Bằng uy tính, kinh nghiệm và khả năng lỗ lực của chính mình, Chúng tôi Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Quý – Bắc Ninh sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý đối tác và Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng.

Trân trọng!

 

 

  Bắc Ninh, ngày        tháng       năm 

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

 

ĐINH THỊ LOAN

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: