Khu Đô thị Thuận Thành III, phân khu B – “Kích sóng” thị trường bất động sản Bắc Ninh

Trịnh Việt 26/02/2019

       Sau khi ra mắt, với những ưu điểm Thuận Thành III trở thành dự án "kích sóng" cho thị trường bất động sản Băc Ninh nóng lên từng ngày.

       Với những chính sách ưu tiên dành cho phát triển công nghiệp hơn 20 năm trở lại đây kể từ ngày tái lập tỉnh, Thuận Thành đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước triển khai nhiều dự án lớn vào các ngành công nghiệp. Nhờ đó, sản xuất công nghiệp tiếp tục phát triển góp phần tích cực vào tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động. Theo quy hoạch đã được phê duyệt, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân giai đoạn 2016-2020 của huyện sẽ đạt 10%/năm; trong giai đoạn từ 2021-2030 đạt từ 9,5%/năm; lập đề án công nhận thị trấn Hồ mở rộng đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV, tạo điều kiện thuận lợi để huyện phát triển dịch vụ khu công nghiệp và đô thị, trở thành cầu nối liên kết sản xuất và phát triển công nghệ cao và công nghệ sạch trong vùng, khu vực.

KĐT Thuận Thành III – “Kích sóng” thị trường bất động sản Bắc Ninh - Ảnh 1.

       Bên cạnh đó, sự thay đổi quy hoạch và định hướng phát triển của huyện Thuận Thành nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung đã và đang thu hút các cụm khu công nghiệp. Do đó, quá trình di cư cơ học kéo theo nhu cầu về nhà ở, kinh doanh bán lẻ cũng vì thế mà tăng lên. Bắc Ninh được đánh giá như một mảnh đất tiềm năng với vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, nằm trên trục đường Quốc lộ 5 – tuyến đường huyết mạch kết nối giữa Hà Nội và Hải Phòng, Hải Dương, các tỉnh lân cận khác.

       Điều này đã khiến những năm gần đây, hàng loạt chủ đầu tư uy tín cùng các dự án lớn đã xuất hiện với nhiều hình thức khai thác tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản tỉnh Bắc Ninh.

       Hơn hết, nhu cầu về một khu đô thị quy mô lớn hiện đại của chủ đầu tư uy tín đang là một trong những mong muốn cần thiết của khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh.

KĐT Thuận Thành III tăng giải pháp cung - cầu

       Nằm cách trung tâm Hà Nội 27km về phía Đông Bắc, Khu Đô thị (KĐT) phục vụ Khu công nghiệp Thuận Thành III, phân khu B, có quy mô trên 73 ha. Dự án thuộc địa phận xã Gia Đông, nằm dọc theo Quốc lộ 17 - trục đường lõi của huyện Thuận Thành.

       Khu đô thị Thuận Thành III được sở hữu kết cấu hạ tầng đồng bộ với hệ thống dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân như: Khu trung tâm dịch vụ, thương mại; Trung tâm văn hóa, công viên cây xanh mặt nước, khu hành chính, công trình công cộng giáo dục, y tế.

       Bên cạnh đó, các tuyến đường giao thông nội khu được bố trí hợp lý đan xen trong những khoảng không gian xanh tạo nên một cuộc sống bình yên nhưng đậm chất hiện đại giữa vùng đất Kinh Bắc ngàn năm văn hiến.

       Với việc xuất hiện tại thị trường bất động sản Bắc Ninh khi nhu cầu về nhà ở của người dân đang tăng, Thuận Thành III sẽ là một giải pháp tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Và tương lai tới đây, với tầm nhìn dài hạn cùng những định hướng phát triển rõ ràng Thuận Thành III sẽ trở thành khu đô thị quy mô lớn hiện đại có tầm ảnh hưởng tích cực đến thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN